Jump to content

tucxkie

OG
 • Content Count

  55
 • Joined

 • Last visited

About tucxkie

 • Rank
  Original TF'er
 • Birthday 01/15/1984
 1. ยินดีที่ไม่รู้จักครับ.... !!!

 2. อรุณสวัสดิ์ค่ะ และขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ เผื่อมีเพื่อนที่เลี้ยงสัตว์จะได้แนะนำโซนแถวๆบ้านได้ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่า
 3. ที่นั่นเค้าไม่ถึงกับเป็นโรงพยาบาลน่ะค่ะ แต่เป็นเหมือนคลีนิคสำหรับน้องหมาจ้า ลองโทรไปถามได้ค่ะ 02-331-0624 จ้ะ เผื่อใครอยู่แถวนี้หรือมีเพื่อนอยู่แถวนี้จะได้แนะนำจ้า เจอที่ดีๆเลยมาบอกต่อค่ะ ปล.ตอนเราเอาน้องทิกก้าไปให้คุณหมอตรวจ คุณหมอบอกเป็นหวัดนิดหน่อย คือมีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้ ล่าสุดน้ำมูกไม่มีแล้วจ้ะ ทานอาหารได้เยอะมากๆ ๑๐๐ บาทที่บอกนี่คือมียามาให้ด้วยอ่ะค่ะ
 4. No way,that's your right.You can do whatever you want but the thing is you have to be ready for somebody whom might have a different opinion about that ja. and I think many guys will say thank you for a very kind of you to do that.
 5. ใช่ค่ะพี่ต่าย คุณหมอน่ารักมากจริงๆค่ะ ดูแล้วมีคุณหมอน่าจะมีความสุขกับการทำงานมากๆน่ะค่ะ ยังไงถ้าใครอยู่แถวนั้นแวะเวียนไปใช้บริการได้จ้ะ ตั๊กไม่ทราบว่าถ้าช่วงเย็นๆจะเยอะมั๊ย แต่ว่าเจอร้านดีๆเลยมาบอกต่อกันน่ะค่ะ เผื่อใครอยู่แถวๆนี้หรือไม่ไกลจากนี้จะได้มีตัวเลือกค่า
 6. อ้อ ลืมไปค่ะ ฝังไมโครชิพ ๖๐๐ บาทเท่านั้นค่ะ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ๖๐๐ บาท
 7. สวัสดีค่ะ เราชื่อตั๊กนะคะ มาขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ เผอิญเลี้ยงน้องชิสุทอยอยู่ตัวนึงน่ะค่ะ วันนี้พาน้องไปตรวจร่างกายมาค่ะ หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลหลายๆครั้งจากอินเตอร์เนทแล้วก็พบว่าที่สัตว์แพทย์ พระโขนงรักษาดีมากและราคาไม่แพง (บางที่ราคาแพงมากค่ะ รวมๆแล้วราคามากกว่าค่าตัวน้องอีกถ้าไปรักษานะคะ-คอนโดเราอยู่แถวๆเอกมัยน่ะค่ะ) เรากับแฟนก็เลยลองไปดู ก็เหมือนอย่างที่ในอินเตอร์เนทบอกน่ะค่ะ เป็นตึกแถว จะดูเก่านิดนึง แต่สะอาดและโล่งค่ะ อยู่เชิงสะพานพระโขนงฝั่งสุขุมวิทขาเข้า ติดถนนเลยค่ะ(ใกล้กับที่ยูเทิร์นใต้สะพาน) ไปรอไม่นานเลยค่ะ คุณหมอใจดีมาก มีผู้ช่วยหนึ่งคน คุณหมอตั้งใจถามอาการมากค่ะ พร้อมทั้งให้ยาแบบเราดูแล้วไม่สงสารน้องน่ะค่ะ ได้ยามาและหมดค่ารักษาไป ๑๐๐ บาทเท่านั้น ใช่ค่ะ ๑๐๐ บาท (ถ้าไปบางที่อาจจะโดน ๒,๐๐๐ นะคะ) คุณหมอจบจากสัตว์แพทย์จุฬาค่ะ(เราอ่านจากป้านประกาศนียบัตรนะคะ) เราถามคุณหมอว่ามีอาหารสุนัขเด็กมั๊ย แกก็บอกว่าไม่มี มีแต่อาหารสุนัขแบบโตแล้ว(คือไม่มีการยัดเยียดขายของเลยค่ะ) ร้านปิดทุกวันที่ ๑ และวันที่ ๑๖ นะคะ อยากให้ลองไปกันดูใครถ้าใครมีน้องหมา น้องแมวนะคะ เจอเรื่องดีๆเลยมาบอกต่อค่ะ
 8. สวัสดีค่ะ เราชื่อตั๊กนะคะ มาขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ เผอิญเลี้ยงน้องชิสุทอยอยู่ตัวนึงน่ะค่ะ วันนี้พาน้องไปตรวจร่างกายมาค่ะ หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลหลายๆครั้งจากอินเตอร์เนทแล้วก็พบว่าที่สัตว์แพทย์ พระโขนงรักษาดีมากและราคาไม่แพง (บางที่ราคาแพงมากค่ะ รวมๆแล้วราคามากกว่าค่าตัวน้องอีกถ้าไปรักษานะคะ-คอนโดเราอยู่แถวๆเอกมัยน่ะค่ะ) เรากับแฟนก็เลยลองไปดู ก็เหมือนอย่างที่ในอินเตอร์เนทบอกน่ะค่ะ เป็นตึกแถว จะดูเก่านิดนึง แต่สะอาดและโล่งค่ะ อยู่เชิงสะพานพระโขนงฝั่งสุขุมวิทขาเข้า ติดถนนเลยค่ะ(ใกล้กับที่ยูเทิร์นใต้สะพาน) ไปรอไม่นานเลยค่ะ คุณหมอใจดีมาก มีผู้ช่วยหนึ่งคน คุณหมอตั้งใจถามอาการมากค่ะ พร้อมทั้งให้ยาแบบเราดูแล้วไม่สงสารน้องน่ะค่ะ ได้ยามาและหมดค่ารักษาไป ๑๐๐ บาทเท่านั้น ใช่ค่ะ ๑๐๐ บาท (ถ้าไปบางที่อาจจะโดน ๒,๐๐๐ นะคะ) คุณหมอจบจากสัตว์แพทย์จุฬาค่ะ(เราอ่านจากป้านประกาศนียบัตรนะคะ) เราถามคุณหมอว่ามีอาหารสุนัขเด็กมั๊ย แกก็บอกว่าไม่มี มีแต่อาหารสุนัขแบบโตแล้ว(คือไม่มีการยัดเยียดขายของเลยค่ะ) ร้านปิดทุกวันที่ ๑ และวันที่ ๑๖ นะคะ อยากให้ลองไปกันดูใครถ้าใครมีน้องหมา น้องแมวนะคะ เจอเรื่องดีๆเลยมาบอกต่อค่ะ
 9. Do you mean my comment is true or Youtube Vid's true???? ;P
 10. Sorry to say but your profile picture's more interesting than youtube vid for me ;P
 11. พี่ต่ายคะ น้องตั๊กมาทักทายค่ะ ฝากตัวเป็นน้องสาวที่นี่ด้วยจ้ะ

 12. tucxkie

  Longchamp Caze...

  Neither do I,like you said for me it's kinda look like grandma style(my mama doesn't like it neither she said it look like the bag that you get it for free when you go to deposit money at the bank haha) well I bought one from Vienna and yes,I cannot stop because it's more cheaper there
 13. @Mango one of that is Swedish and he's my Affiant and btw we didn't get any fish at all hahaha.

 14. ดีใจจังเจอคนชอบขี่ม้าเหมือนกัน แต่ดูท่าทางพี่จะชำนาญแล้วนะคะนี่ สัตว์ที่หนูชอบมากที่สุดคือม้าค่ะ เพราะองอาจและดูสง่างามหรือเกิน ยิ่งอยู่กลางทุ่งโล่งๆนะคะ(เคยไปไร่ของคุณกบที่เคยเป็นดาราแล้วตอนนี้ไปเป็นภรรยาท่านรมต.อ่ะค่ะ) คอกม้าสวยมาก ดูแล้วผ่อนคลายมาก อ้อ ลืมเรื่องลัดดาแลนด์เลย พนง.ทุจริตใช่มั๊ยคะ เห็นในอินเตอร์เนทบอกเหมือนกันว่าไม่ได้มีการฆ่ากันตาย แต่มันเจ๊งไปเองก็เท่านั้น แต่เคยมีคนเอาศพไปโยนไว้แถวนั้นเพราะมันรก แหม หลายกระแสจริงๆหนังเรื่องนี้ ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ ต่อไปเพื่อนๆถามหรือคุยกันจะได้ให้ความเห็นถูก
 15. กรรม เข้าใจค่ะ เคยไปดูโรงที่MBK สมัยยังไม่มีพารากอน รอบเที่ยงคืน ชัตเตอร์ ออกกันมาไม่เท่าไหร่จะไปลานจอดรถ ลิฟต์เปิดผิดชั้นนนนนน!!!!!!!!!!! คุณยายเราเป็นคนเชียงใหม่ค่ะ เราถามคุณแม่ว่าจริงมั๊ย คุณแม่บอกว่าที่เป็นสวนดอกไม้แล้วมีคนไปเที่ยวน่ะจริง มีหมู่บ้านจัดสรรด้วย คือสมัยนั้นหมู่บ้านจัดสรรไม่ค่อยมีน่ะค่ะ เลยดูหรูหรามาก แต่ที่ว่าฆ่ากันตายนี่ไม่รู้เพราะตอนนั้นคุณแม่ย้ายมาอยู่กทม.แล้ว แต่ถามน้องที่อยู่เชียงใหม่น้องบอกว่าจริง เพราะเพื่อนน้องเคยไปหาญาติที่โดนฆ่าตายในนั้นค่ะ จบข่าว
×
×
 • Create New...